Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Với tôn chỉ ” Chất lượng là vàng và uy tín là số một” làm kim chỉ nan . Công ty Vina Gold Art đã nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng về cả hình thức và nội dung.

Công ty chuyên chế tác các sản phẩm mạ vàng, đúc vàng nguyên khối, đúc platium mạ vàng trên mọi chất liệu. Và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Hiện nay công ty Vina Gold Art là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam chế tác và mạ vàng cho bộ  gậy golf và gắn kim cương cho toàn bộ ốp lưng, hai viền của tất cả dòng IP .

Tất cả các sản phẩm của công ty Vina Gold Art đều được khắc logo công ty  và có chế độ bảo hành cho từng sản phẩm.

Logo chuẩn

Logo công ty Vina Gold Art khắc trên sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của công ty đều do công ty chế tác và mạ vàng trong một quy trình khép kín. Nên công ty cam kết về chất lượng là số một.

Các sản phẩm được mạ với công nghệ mạ nhúng có điện thế nên sản phẩm đảm bảo về tuổi vàng và độ dầy mỏng đến từng micron. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhìn giống  như vàng nhưng thực chất là phủ na no màu vàng.

Công ty Vina Gold Art khuyến khích khách hàng mang sản phẩm mạ vàng của công ty đi thử máy quang phổ .