Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Mạ Vàng Điện Thoại

Vina Gold Art là công ty mạ vàng nổi tiếng với thương hiệu 24kLuxury. Công ty đã mạ vàng rất nhiều các dòng sản phẩm cao cấp trong đó có dịch vụ mạ vàng điện thoại. Các sản phẩm điện thoại mạ vàng cao cấp tại công ty được nhiều người đánh giá cao như: mạ vàng điện thoại htc, mạ vàng điện thoại 8800, ma vang dien thoai iphone… Ngoài ra, công ty còn có thể mạ vàng hồng nokia 8800, dát vàng điện thoại hay khắc hình lên điện thoại sau đó mạ vàng… Những chiếc điện thoại sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ mạ vàng điện thoại tại Vina Gold Art.

Hầu hết các khách hàng thường có xu hướng mạ vàng điện thoại trên các vị trí như vỏ điện thoại, bàn phím điện thoại, đường viền điện thoại . Vỏ điện thoại mạ vàng tại Vina Gold Art sẽ được các nghệ nhân xử lý thật kỹ trước khi mạ vàng. Khi mạ vàng điện thoại chắc chắn chiếc điện thoại của bạn chắc chắn sẽ trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Dien thoai ma vang cao cấp ấn tượng
                       Dien thoai ma vang cao cấp ấn tượng

Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ mạ vàng hay dát vàng điện thoại. Dịch vụ dát vàng điện thoại cũng sẽ khiến sản phẩm trở nên quyến rũ hơn nhiều, không hề khác so với các sản phẩm mạ vàng khác.

Dien thoại 8800 dat vang tại Vina Gold Art
           Dien thoại 8800 dat vang tại Vina Gold Art

Dịch vụ mạ vàng điện thoại sẽ không còn là điều xa lạ với mọi người. Để biết thêm thông tin vê các sản phẩm dien thoại ma vang, dien thoai 8800 ma vang, dien thoai dat vang… và rất nhiều sản phẩm mạ vàng , dát vàng khác khách hàng có thể truy cập vào website của công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vina Gold Art
Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: [email protected]
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com