Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ sưu tập điện thoại Blackberry mạ vàng

Điện thoại Blackberry mạ vàng 24K cao cấp, sang trọng

Bộ sưu tập điện thoại Blackberry mạ vàng tại Vina Gold Art đang làm các tín đồ đảo điên. Ngày 02/10/2015 Vina Gold Art cho ra mắt bộ ba siêu phẩm Blackberry 9981, 9983, passport độ thanh nẹp dưới bàn phím đã khiến nhiều tín đồ BB mê mẩn.

Đặc biệt hơn, Vina Gold Art là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam độ được bàn phím Q10 đánh dấu bước phát triển vượt bậc trên thị trường Việt Nam. Với việc áp dụng những công nghệ mạ vàng tiên tiến để mạ vàng điện thoại Blackberry thì dù chiếc điện thoại của bạn làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa chúng tôi vẫn có thể mạ vàng được và còn mạ vàng đẹp hoàn hảo nữa.

Một số phiên bản Blackberry mạ vàng cực chất

Với những phiên bản Blackberry mạ vàng có phần sườn bằng nhựa cũng đã được mạ vàng sáng bóng với công nghệ mạ vàng trên nhựa của Vina Gold Art. Không những vậy, trước đó, khi mạ vàng điện thoại Blackberry, những chi tiết như thanh ngang trên bàn phím đã được độ bạc mạ vàng đẹp hoàn hảo.

Còn rất nhiều các phiên bản Blackberry mạ vàng khác nữa đã được các nghệ nhân tại Vina Gold Art độ sau đó mạ vàng hoặc với những phiên bản Blackberry được sản xuất bằng những chất liệu mà trên thị trường không mạ vàng được thì sẽ được chúng tôi áp dụng những công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất để hoàn thiện.

Vina Gold Art nhận phục chế, làm mới tất cả dòng điện thoại cũ.

Vina Gold Art mạ vàng 24k trên mọi chất liệu, mọi kích thước, mọi địa điểm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage: Vina Vàng Nghệ thuật

Website: mavangvn.vn – 24kluxury.vn