Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Điện Thoại Vertu Mạ Vàng

Mạ vàng điện thoại Vertu là một siêu phẩm xứng đáng với mức giá mạ vàng siêu sang, các dòng điện thoại Vertu được sử dụng những nguyên liệu cực kỳ quý sau đó được khoác lên lớp áo vàng quyền lực. Mạ vàng điện thoại Vertu khiến chiếc điện thoại thể hiện được sự sự xa xỉ, đẳng cấp khiến bất cứ ai nhìn vào cũng đều mong muốn được chạm vào nó.

Những thông tin về sản phẩm điện thoại Vertu mạ vàng

Nguyên liệu chế tạo nên 1 chiếc điện thoại vertu mạ vàng là thép không gỉ, da thuộc cao cấp được khâu họa tiết bằng tay, vàng, ruby, kim cương… Mỗi mẫu máy mạ vàng Vertu đều được đính kèm rất nhiều đá quý. Mặt kính của máy đều được làm bằng kính saphia – vật liệu chỉ có thể bị xước bởi kim cương. Những chi tiết, phụ kiện gắn trên chiếc máy Vertu cũng đều là những phụ kiện được làm từ những nguyên liệu quý, thể hiện một phong cách đẳng cấp cho dòng sản phẩm mà bạn đang sở hữu.

Mạ vàng điện thoại Vertu là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của công ty Vina Gold Art. Sản phẩm được nhiều giới đại gia và doanh nhân săn lùng. Chiếc Vertu mạ vàng mang một vẻ gì đó cực kỳ đẳng cấp bởi , thể hiện sự khác biệt của người sở hữu so với những chiếc điện thoại thông thường khác.

Là một dòng sản phẩm nổi tiếng với cái giá khá đắt đỏ nhưng lại được nhiều người săn lùng và ưa thích tìm mua. Không chỉ dừng lại ở đó,xu hướng mạ vàng cho chiếc điện thoại Vertu cũng được nhiều người ưa chuộng. Siêu phẩm Vertu mạ vàng sẽ nâng tầm đẳng cấp cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả những chi tiết đều được mạ vàng dưới bàn tay của những nghệ nhân mạ vàng chuyên nghiệp, biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một trong những sản phẩm công nghệ mạ vàng hàng đầu hiện nay.

Với thiết kế, cấu tạo cực kì tinh xảo được lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng những chất liệu và vật liệu quy hiếm nay. Việc mạ vàng điện thoại Vertu làm tăng độ phong phú, đa dạng vẻ đẹp của Vertu. Điện thoại Vertu có bàn phím thiết kế với một cách cực tỉ mỉ và những bàn phím này được nâng đỡ bằng một loại vòng ngọc từ ruby, gắn ruby loại 4.75 kara. Trên bề mặt chiếc điện thoại Vertu mạ vàng được cấu tạo từ một loại miếng ngọc rất lớn, cùng với màn hình saphia giúp chống trầy xước khi sử dụng.

Mạ vàng điện thoại Vertu
Điện thoại Vertu ma vang cao cấp và sang trọng

Một số dòng điện thoại vertu signature mạ vàng, cấu tạo của máy được thiết kế và lắp ráp với 388 những chi tiết cơ khí hoàn toàn khác nhau, tạo ra một sản phẩm cực kì phức tạp có đến nỗi người dùng có thể không nhận ra hay không tưởng tượng được sản phẩm này chế tác thành công. Các chi tiết cơ khí khác nhau của điện thoại vertu mạ vàng  được gia công cơ khí rất tỉ mỉ, và gần như chính xác tuyệt đối 100%.

Mạ vàng  Vertu ở đâu?

Điện thoại vertu đến nay vẫn đứng ngôi đầu trong làn điện thoại bậc nhất sang trọng nhất thế giới hiện nay vẫn chưa có một đối thủ nào xứng tầm. Mạ vàng điện thoại Vertu được coi là một trong những điều tuyệt vời nhất thể hiện niềm tự hào của những người sở hữu loại sản phẩm chứa nhiều tâm huyết và tinh hoa này.

Những chiếc điện thoại vertu hay vertu mạ vàng đều là những sản phẩm độc đáo, độc nhất. Khách hàng cần phải tìm đến những đơn vị mạ vàng có uy tín chât lượng để có thể đảm bảo sản phẩm được mạ vàng uy tín. Những chiếc điện thoại sang trọng như Vertu thì càng cần phải được mạ vàng chuyên nghiệp và tinh xảo.

Mạ vàng điện thoại Vertu
Dịch vụ ma vang dien thoai Vertu tại Vina Gold Art

Vina Gold Art sở hữu công nghệ mạ vàng điện thoại hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đối với những loại sản phẩm Vertu đều được mạ vàng 24k, sau đó được phủ lớp nano siêu cứng, bảo vệ bề mặt vàng, bảo vệ điện thoại không bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý.

Hãy trở thành một người sành điệu và ưa chuộng phong cách này bằng việc mạ vàng  điện thoại Vertu tai Vina Gold Art. Khách hàng có thể truy câp đến website để đươc tư vấn và hỗ trơ nhiều thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage: Vina Vàng Nghệ thuật

Website: mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn