Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Mobiado mạ vàng tại Vina Gold Art

Dịch vụ mạ vàng  mobiado

Điện thoại Mobiado mạ vàng là một trong những sản phẩm mạ vàng của Vina Gold Art, chiếc mobiado được mạ vàng toàn bộ phần khung sườn của máy.

Điện thoại Mobiado được biết đến với kiểu dáng thanh lịch nhưng cá tính. Để tôn thêm sự sang trọng, cá tính hơn cho chiếc điện thoại này, công ty Vina Gold Art đã phát triển thêm các phiên bản Mobiado mạ vàng khác nhau như: Mobiado mạ vàng 24k, Mobiado mạ vàng hồng.

Có một số dòng điện thoại Mobiado được độ bàn phím và mạ vàng cực đẹp và sang trọng. Theo dõi website để xem nhiều hơn các sản phẩm điện thoại Mobiado mạ vàng

Giới thiệu về điện thoại Mobiado

Vật liệu chế tạo mặt và lưng máy vốn là hợp kim nhôm 6061 của hãng Alcan (Mỹ) dùng trong sản xuất vỏ máy bay và xe đua Công thức 1, sau quá trình anodize hóa, miếng nhôm trở nên chắc và cứng, chịu được lực, nhiệt, hóa chất mà vẫn nhẹ.

Công nghệ sản xuất Mobiado là công nghệ CNC điều khiển máy công cụ bằng vi tính (Computer Numeric Control), cho độ chính xác  cao trong từng chi tiết, chỉ được sử dụng trong chế tác đồng hồ Thụy Sỹ

Mobiado có đầy đủ tính năng của một máy Nokia hiện đại serie 40: màn hình TFT 60.000 màu, camera tích hợp quay được video, nghe nhạc MP3, nghe đài FM, gửi tin nhắn MMS, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

Mạ vàng Mobiado như thế nào?

Với chất liệu vỏ của chiếc điện thoại này là hợp kim nhôm đã qua sử lý, nên để có thể mạ vàng được chiếc điện thoại này, đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao.

Cũng giống như quy trình mạ vàng các dòng điện thoại khác, trước khi tiến hành các công đoạn mạ vàng đều phải trải qua công đoạn xử lý bề mặt.

Sau đó sẽ là các công đoạn kỹ thuật phức tạp khác để vàng có thể bám được vào bề mặt sản phẩm.

Để phục vụ tín đồ dòng điện thoại siêu sang này công ty Vina Gold Art cung cấp dịch vụ ma vang Mobiado và đã cho ra mắt bộ sưu tập điện thoại mobiado mạ vàng 24k.

Liên lạc để được tư vần về sản phẩm:

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: [email protected]
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn & 24kluxury.vn