Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Tổng Hợp Bộ Sưu Tập Quà Tặng Mạ Vàng Cao Cấp

Qùa tặng mạ vàng, quà tặng dát vàng đẹp và cực độc đáo tại Vina Gold Art

Khi tặng quà ai cùng muốn dùng món quà để truyền tải tâm ý của mình đến với người được nhận vì vậy việc lựa chọn được một món quà phù hợp trở nên thật khó khăn. Đến với Vina Gold Art để khiến việc chọn quà tặng mạ vàng trở lên nhẹ nhàng hơn. Bộ sưu tập quà tặng cao cấp mạ vàng được ra đời dựa trên các tiêu trí: đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp đồng thời tôn vinh những giá trị tinh thần chưa đựng trong món quà đó.

Ra mắt bộ sưu tập qùa tặng mạ vàng 

Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo nhiều nhu cầu mới lạ. Lựa chọn được món quà tặng ấn tượng và có ý nghĩa luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những món quà xa xỉ chưa chắc đã là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xu hướng lựa chọn nhứng sản phẩm mạ vàng đang được nhiều người quan tâm nhất. Những món quà tặng mạ vàng không chỉ thể hiện tình cảm, giá trị của món quà mà còn thể hiện những ý nghĩa rất lớn. Mạ vàng quà tặng sẽ mang những ý nghĩa phong thuỷ cao, mang lại sự hài lòng nơi người nhận.

Với thị trường ngày càng nổi nên rất nhiều những cơ sở chịu trách nhiệm mạ vàng quà tặng hay dát vàng quà tặng như hiện nay thì khách hàng cần phải cân nhắc hơn trước khi đưa ra lựa chọn mạ vàng cho sản phẩm của  mình  đê đảm bảo chất lượng. Để có thể tìm ra một địa điểm để chọn lựa  mạ vàng quà tặng theo nhu cầu hay theo đúng mục đích và sở thích của bản thân là một điều không dễ dang chút nào.

Những món quà tặng mạ vàng, linh vật mạ vàng những đồ vật phong thủy hiện nay vẫn được nhiều người qua tâm đến và săn lùng những loại quà tặng này rất lớn. Tùy thuộc vào những năm gần đây dựa vào các năm con giáp mạ số lượng quà tặng mạ vàng thay đổi nhiều cùng với xu hướng người  dùng.

Một số loại quà tặng mà vàng được nhiều người lựa chọn

Tượng khỉ tài lộc quà tặng mạ vàng ưa chuộng

Theo giới phong thủy cho hay thì cây tùng là một loại cây mang đến một sự cát tượng như ý. Vậy khỉ bám cây tùng ngủ ý cả năm là vững trái như thường thấy, văn sự như ý xanh lộc lá cát tường như ý. Linh vật quà tặng mạ vàng này chủ sở hữu có thể bày trên bàn làm việc, trên oto để cầu bình an cho mình.

Qùa tặng mạ vàng- Tượng khỉ mạ vàng
                     Qùa tặng mạ vàng- Tượng khỉ mạ vàng

Mạ vàng quà tặng tượng mã phong hầu

Tượng mã phong hầu hiện nay cũng được coi là một trong những loại quà tặng mạ vàng đựa nhiều quan tâm đến “mã phong hầu” có ý nghĩa đó là người chủ sở hữa có một sự thăng tiến, bay cao, bay xa hơn tới đỉnh cao của thành công, đỉnh cao của vinh quang, và đến được đính mà bản thân đàng ham muốn. Qùa tặng mạ vàng tượng Mã thượng phong hầu sẽ giúp bạn làm điều đó một cách thuận lời nhất.

Qùa tặng mạ vàng- Tượng mã phong hầu mạ vàng
                         Qùa tặng mạ vàng- Tượng mã phong hầu mạ vàng

Nhiều người quan tâm nhất là trong giới công sở việc lựa chọn quà cuối năm để biếu sếp, vì lý do cả năm có một dịp tết, nhiều người đã mất công cả tháng trước tết để có thể đi tìm hiểu những loại quà tặng mạ vàng mang tính chất phù hợp cho người được tặng quà.

Qùa tặng mạ vàng hộp nữ trang mạ vàng chắc chắn là một trong những món quà tặng phù hợp nhất cho những người sếp là phụ nữ. Chiếc hộp nữ trang thể hiện sự  tinh xảo , đường nét hài hoà, mang nhiều ý nghĩa và thiết thực. Đây sẽ là một lựa chọn rất đáng chú ý.

Hộp nữ trang mạ vàng- quà tặng mạ vàng cao cấp mà bạn nên lựa chọn
Hộp nữ trang mạ vàng- quà tặng mạ vàng cao cấp mà bạn nên lựa chọn

Qùa tặng mạ vàng kẹp cà vạt

Người sếp nữ giới thích hộp nữ trang mạ vàng thì những ông sếp lớn chắc chắn phù hợp với món quà tặng mạ vàng sang trọng là: Kẹp cà vạt mạ vàng. Đây là một san pham ma vang vừa mang lại sự tiện ích vừa mang lại sự sang trọng và lịch lãm. Kẹp cà vạt mạ vàng có thể coi như là một trong những người bạn đồng hành đối với phái mạnh, trên những buổi họp hay buổi ký kết hợp đồng..v.v.

Kẹp cà vạt mạ vàng- Món quà tặng mạ vàng vô cùng ý nghĩa
                        Kẹp cà vạt mạ vàng- Món quà tặng mạ vàng vô cùng ý nghĩa

Qùa tặng mạ vàng 12 con giáp

Vào những ngày lễ ngày tết đây là một khoảng thời gia rất quý trong một năm, trong đó với một bộ tượng đầy đủ 12 cong giáp chắc đây sẽ là một trong những món quà mang lại nhiều ý nghĩa nhiều lộc tài nhất cho người sở hữa, bộ mạ vàng quà tặng 12 con giáp này thay vào đó như là một lời mời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khỏe nhiều thành công,  điều đăc biệt khi tăng món quà độc đáo này người tặng sẽ không phải lo lắng  về những điều kiêng kị của người được nhận.

Mạ vàng tượng gà độc đáo tại Vina Gold Art

Tượng gà mạ vàng- Nằm trong bộ tượng phong thuỷ mạ vàng rất thích hợp làm món quà tặng mạ vàng cho bạn lựa chọn

Những món quà tặng mạ vàng sẽ tăng thêm nhiều giá trị và đý nghĩa cho bạn và người nhận món quà này. Nếu bạn ưa thích các sản phẩm quà tặng dát vàng tại Vina Gold Art thì hãy truy cập vào website của công ty để biết thêm nhiều các sản phẩm mạ vàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vina Gold Art
Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: [email protected]
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com