Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Dịch Vụ Mạ Vàng Điện Thoại HTC

Một số mẫu HTC mạ vàng

Htc mạ vàng có vẻ đẹp hoàn mỹ là đỉnh cao mà các nhà thiết kế luôn khát khao chinh phục, là cảm hứng để gặt hái giải thưởng danh giá cho dòng điện thoại HTC One. Công ty Vina Gold Art cũng nhanh chóng đưa ra bộ sưu tập điện thoại htc mạ vàng 24k sang trọng.Bộ sưu tập  bao gồm HTC one M8, HTC one M9 mạ vàng 24k. Đặc biệt nhất ở Việt Nam chưa có công ty nào mạ vàng HTC One M9. Công ty ViNa Gold Art là công ty đầu tiên mạ vàng 24k cho điện thoại M9 cho một khách hàng kinh doanh vàng ở Lào Cai. Đặc biệt thay chữ HTC trên ốp lưng bằng chữa LTA.70

Những thông tin HTC ma vang đầu tiên ở việt nam

Điện thoại HTC được cấu tạo và thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối và cùng với một trong những kích thước lớn khi mạ vàng HTC máy trở nên ấn tượng, hình dáng máy sang hơn bóng bẩy hơn rất nhiều so với những phiên bản cùng loại hay so với phiên bản gốc của máy. Không giống như những loại loại phiên bản màu đỏ của htc phát hành thì chiếc điện thoại HTC mạ vàng mới gần đây được xuất hiện ở việt nam thì đây là một trong những sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công mang lại một vẻ tinh tế, từ những chi tiết họa tiết phong phú, áp dụng công nghệ nhân trong nước. Cùng với hình dáng của htc mẫu gốc là màu đen , và vỏ máy là nhôm nguyên khối ở mặt lưng, và có hai miếng nhỏ ở mặt trước xử lý lại, sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy đi sơn gốc, sau đó đánh bóng lại và mạ vàng thay thế..

Sau khi hoàn thành chiếc điện thoại  htc mạ vàng có được lớp mạ vàng so với lớp sơn cũ đã bóng bẩy hơn, sáng bóng hơn nhiều, đã thay thế hoàn toàn với những chất liệu sơn cũ mờ, màu của nhôm . Sau khi hoàn thành việc mạ vàng thì với độ nặng của sản  phẩm là nặng hơn nhiều so với trước khi máy chưa được mạ vàng. Những điều chúng ta nên chú ý đó là sau khi mạ vàng với việc sử dụng chất liệu mạ vàng khi phủ bên ngoài thì máy sẽ bị bám vân tay nhiều hơn, thật vui đó không phải là vấn đề chúng ta quan tâm nữa Vina Gold Art đã khắc phục được điều đó.

htc mạ vàng
Dịch vụ ma vang dien thoai HTC tại Vina Gold Art

Những khó khăn khi áp dụng quy trình ma vang dien thoai HTC 

Dù điện thoại htc có cấu tạo cũng như là iphone 5 nhưng khi tiến hành mạ vàng thì thời gian sẽ lâu hơn bởi vì htc có một thiết kế nguyên khối không có ốc, hoàn toàn sử dụng loại keo kết dính chuyên dụng và rất đặc biệt khi đó làm cho công đoạn mở máy rất khó khăn, và khâu lắp rắp máy lại cũng vô cùng rất vất vả, vì thế thời gian để hoàn thành công đoạn mạ vàng htc kéo dài hơn nhiều so với các loại điện thoại khác. Hiện nay, ở việt nam chiếc điện thoại HTC mạ vàng có giá khoảng 30 triệu đồng.

Hãy trở thành một người sành điệu và ưa chuộng phong cách này bằng việc mạ vàng  điện thoại HTC tại Vina Gold Art. Khách hàng có thể truy cập đến website để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage: Vina Vàng Nghệ thuật

Website: mavangvn.vn – 24kluxury.vn