Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Điện Thoại iphone Mạ Vàng

Iphone mạ vàng và dịch vụ mạ vàng điện thoại iphone uy tín chất lượng

Điện thoại iphone mạ vàng vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí là dòng điện thoại được người dùng yêu thích nhất mặc dù trên thị trường xuất hiện hàng loạt nhãn hàng cạnh tranh như Samsung, HTC…Việc sở hữu được một “quả táo khuyết” với nhiều người là một điều hết sức đẳng cấp. Hãy đến với Vina Gold Art để biến những thứ đẳng cấp trở lên đẳng cấp hơn nữa với dịch vụ mạ vàng iphone.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại iphone  và những thông tin về iphone mạ vàng bạn nên biết

Cuộc sống con người hiện nay càng phát triển và đi lên cùng với nền kinh tế đàn phát triển vô cùng mạnh mẽ, thì những nhu cầu trong đời sống của nhiều người càng ngày càng cao hơn so với thời gian trước đây. Thời điểm hiện nay đời sống con người đã không còn là nhu cầu cần thiết, thiết yếu như trước đây mà đã chuyển qua nhu cầu đáp ứng của người dùng.

Cũng như những lĩnh vực khác trong cuộc sống hay lĩnh vực công nghệ như vậy, mạ vàng iphone ngoài những yếu tố liên quan khác yếu tố bên ngoài khác sự hiện đại, hay mạnh mẽ thì trong mỗi sản phẩm các nhà cung cấp cần phải đẹp và bắt mắt hơn. Trong đó là những xu hướng mới hiện nay có thể đạt được thành công trong thị trường hiện nay.

iphone mạ vàng
Dịch vụ mạ vàng iphone uy tín và chất lượng tại Vina Gold Art

Iphone hiện nay là một sản phẩm nổi tiếng của thường hiệu Apple, iphone mạ vàng là một sản phẩm đẹp của Vina Gold Art nâng cấp mang tính siêu sang, nâng cấp sự cao cấp của máy. Cùng với một thiết kế cực kì sang trọng kết hợp với bộ cấu hình khủng như hiện nay thì thật là một điều tuyệt vời.  Iphone không chỉ là chiếc điện thoại đơn giản mà việc mạ vàng cho chiếc iphone càng nâng giá trị của sản phẩm, nâng giá trị của người sử dụng. Nhưng loại sản phảm iphone mạ vàng hay kim cương hay nhiều người còn khác lên sản phẩm bộ cách của iphone khi sở hữa.

Với phiên bản mạ vàng iphone như cái tên. Khi chúng ta tìm hiểu thêm về sản phẩm hoàn mĩ này. Các chi tiết của sản phẩm từ trên thân máy và cho đến những chi tiết trên sản phẩm khi mạ vàng đó là những công sức của người thợ khi mạ vàng. Nhưng cũng nên tùy vào những vật liệu của sản phẩm nguyên chất hay đã sử dụng các tạp chất khác mà sẽ cho ra những loại sản phẩm khác nhau. Khi đó định giá phụ thuộc của vào những sự chi tiết của sản phẩm . Hiện nay một số giá của sản phẩm iphone mạ vàng tại một số  hãng nổi tiếng  lên tới khoảng 70 triệu đồng. Còn những loại sản phẩm iphone được mạ vàng 24K bình thường thì sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng. Hay những loại sản phẩm cùng với biểu tượng như rồng và các linh vật khác có giá trên thị trường giá khoảng 55-65 triệu đồng cho những loại sản phẩm có dung lượng khoảng 16-128 gb.

iphone mạ vàng
Sản phẩm iphone mạ vàng hồng tại Vina Gold Art

Như vậy hiện nay sản phẩm iphone mạ vàng có giá cũng hợp lí so với các nguyên liệu để hoàn thành sản phẩm.

Hãy trở thành một người sành điệu và ưa chuộng phong cách này bằng việc mạ vàng  iphone tai Vina Gold Art. Khách hàng có thể truy câp đến website để đươc tư vấn và hỗ trơ nhiều thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage: Vina Vàng Nghệ thuật

Website: mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn