Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn
 
 

Bộ sưu tập iPhone mạ vàng 2024

BỘ SƯU TẬP IPHONE MẠ VÀNG 2024

 

iPhone mạ vàng là một sản phẩm của Vina Gold Art giúp quý khách hàng tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Iphone không chỉ là chiếc điện thoại đơn giản mà việc mạ vàng cho chiếc iphone càng nâng giá trị của sản phẩm, nâng giá trị của người sử dụng. Nhưng loại sản phảm iphone mạ vàng hay kim cương hay nhiều người còn khác lên sản phẩm bộ cách của iphone khi sở hữu.

Khi chúng ta tìm hiểu thêm về sản phẩm hoàn mĩ này. Các chi tiết của sản phẩm từ trên thân máy và cho đến những chi tiết trên sản phẩm khi mạ vàng đó là những công sức của người thợ khi mạ vàng. Nhưng cũng nên tùy vào những vật liệu của sản phẩm nguyên chất hay đã sử dụng các tạp chất khác mà sẽ cho ra những loại sản phẩm khác nhau. Khi đó định giá phụ thuộc của vào những sự chi tiết của sản phẩm .

Hiện nay một số giá của sản phẩm iphone mạ vàng tại một số  hãng nổi tiếng  lên tới khoảng 70 triệu đồng. Còn những loại sản phẩm iphone được mạ vàng 24K bình thường thì sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng. Hay những loại sản phẩm cùng với biểu tượng như rồng và các linh vật khác có giá trên thị trường giá khoảng 55-65 triệu đồng cho những loại sản phẩm có dung lượng khoảng 16-128 gb.

Các sản phẩm Mạ vàng của Vina Gold Art cam kết:

♻️ GIỐNG ĐẾN 99% BẢN ĐỘ VÀNG HÃNG

♻️ GIẢM GIÁ ĐỘ 20_30%

♻️ Độ lưng kính thành kim loại, khắc hình theo yêu cầu.

♻️ Độ trực tiếp trên lưng điện thoại-không dùng ốp

♻️ Mạ full vàng 24k, cả các phím, khay sim…

♻️ Mạ xong phủ 1 lớp bảo vệ siêu cứng-dán thêm lớp ninon siêu bền

♻️ Thời gian độ 3-4 ngày

♻️ Cam kết #vàng_thật 100%.

♻️ Bảo hành sp 12 tháng bong, nổ, dộp

♻️ Ship toàn quốc-nhận hàng mới thanh toán.

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

* ??̂?? ?? ???? ???? ???? ???

* ?: số 48 ngõ 26 Nguyên Hồng-Đống Đa – HN

* ☎️ 0242.1236999- 0965.88.53.88

* ? [email protected]

*  Fanpage : Vina Gold Art

*?Website: mavangvn.vn– 24kluxury.vn- mavangchuyennghiep.vn