Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

MẠ VÀNG THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

Mạ vàng thiết bị phòng tắm hiện đang trở thành xu hướng mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thiết bị phòng tắm mạ vàng sẽ biến căn phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp

Phòng tắm là một trong những căn phòng quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà của bạn. Đây là nơi mà bạn có thể làm mới được chính mình trước hoặc sau giờ làm việc, giải tỏa mọi áp lực và căng thẳng. Vì thế, xu hướng mạ vàng thiết bị phòng tắm hiện đang trở nên rất quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Phong cách này đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi tính độc đáo mà nó mang lại.

Bước vào căn nhà có toàn bộ thiết bị phòng tắm mạ vàng chắc chắn sẽ khiến bạn và mọi người xung quanh bạn vô cùng ấn tượng. Phòng tắm mạ vàng sẽ tạo nên phong cách cổ điển và thời trang cho bạn. Bạn sẽ có cảm giác giống như mình được sống trong khu biệt thự hay cung điện mà các vị vua chúa ngày xưa hay sử dụng.

Công ty Vina Gold Art là công ty chuyên mạ vàng tất cả các loại sản phẩm. Với các trang thiết bị phòng tắm, công ty đã mạ vàng thành công và được nhiều người đánh giá cao. Thương hiệu 24K Luxury đang dần khẳng định được trên thị trường. Áp dụng công nghệ mạ vàng hiện đại, tất cả các sản phẩm , thiết bị phòng tắm sẽ được mạ vàng 24k sau đó sẽ phủ lớp nano bảo vệ. Với cách này, các thiết bị sẽ chống lại được các tác động vật lý khi va chạm, chống ăn mòn, chống nước, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện có độ ẩm cao trong phòng tắm.

Bằng cách mạ vàng thiết bị phòng tắm sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên phong cách và khác biệt. Hãy cùng làm mới phòng tắm của bạn bằng việc tìm đến những dịch vụ mạ vàng tại Vina Gold Art.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vina Gold Art
Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: [email protected]
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn