Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Tranh Mạ Vàng 24K

Tranh mạ vàng 9999 sang trọng đẳng cấp

Công ty Vina Gold Art là đơn vị đi đầu trong công nghệ mạ vàng 9999 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng cao cấp như: điện thoại mạ vàngTranh đồng mạ vàng 24k cao cấptranh tam khí cao cấpđồng hồ mạ vàng, nội thất mạ vàng, quà tặng cao cấp,… . Những tác phẩm tranh của chúng tôi luôn sản xuất với số lượng rất hạn chế bởi những tiêu chuẩn chế tác thủ công, khắt khe về mặt chất lượng. Sản phẩm tranh đồng mạ vàng 9999 là một tinh hoa của đất Việt.

Tranh mạ vàng, tranh đồng mạ vàng là sản phẩm tranh đồng nghệ thuật cao cấp khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của chúng.

Tranh đồng mạ vàng Vina Gold Art kết hợp tinh hoa chế tác tranh mạ vàng mỹ nghệ truyền thống và công nghệ mạ vàng 24k hiện đại với chi phí thấp nhất. Chính bởi vậy, mỗi bức tranh đồng mạ vàng của Vina Gold Art luôn rất tinh xảo mà lộng lẫy, sang trọng nhưng lại vừa túi tiền.

Vina Gold Art cam kết bán tranh đồng mạ vàng, tranh mạ vàng với chất lượng cao nhất tới tay bạn, mang đến cho bạn sự hài lòng đích thực khi được chiêm ngưỡng căn phòng lung linh với một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.

Chế độ bảo hành: riêng đối với nước mạ công ty bảo hành 5 năm trong trường hợp: bong, tróc, nổ, rộp.

Thông tin tranh mạ vàng

Tất cả tranh mạ vàng tại Vina Gold Art được chạm thủ công 100% tỉ mỉ. Chất liệu tranh là tấm đồng nguyên khối. Sau khi chạm xong được phủ lơp vàng 24k, bề mặt kính trong suốt.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách từ hình thức đến kích thước. 

Vina Gold Art tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam có khả năng mạ được vàng 24k trên mọi chất liệu, từ kim loại, gỗ, đá, thạch cao, nhựa…

Vina Gold Art nhận mạ vàng, phục chế tượng phật, thi công, lắp đặt nội thất nhà, biệt thự, lâu đài…

Logo chuẩn- Vina Gold Art
Logo chuẩn- Vina Gold Art

Liên hệ

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Hotline: 0242.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage : Vina Gold Art

Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn