Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Tượng Phật Mạ Vàng

Chuyên dát vàng tượng phật và cung cấp sản phẩm tượng phật mạ vàng

Trong tín ngưỡng của châu Á cũng như người Việt Nam tượng Phật luôn được tôn sùng và thờ phụng. Công ty Vina Gold Art đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp mạ vàng  các tượng phật lớn trong các chùa, đền với mọi kích cỡ. Tượng phật mạ vàng được làm  bằng gỗ,  bằng đồng,  bằng thạch cao, mạ vàng tượng phật bằng composite…Phục chế tất  các  tượng phật  đã cũ ở các đình , chùa, miếu mạ.

 

Các Cách bày biện tượng phật mạ vàng trong nhà đúng cách

Đức phật từ bi và luôn luôn công bằng với mọi người, nhưng tuy vậy việc bày biện bày trí tượng phật mạ vàng trong nhà cũng cần lưu tâm để có thể cầu được bình an, mang lại may mắn cho gia chủ và gia đình. Trong thuyết phong thủy có một số quy tắc được coi như là bất di bất dịch trong cách bày trí tượng để không ảnh hưởng không xúc phạm tới Đức phật từ bi. Nếu bạn làm đúng và đủ theo hướng dẫn đặt tượng phật  dưới đây thì sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, được đức phật che chở.

tượng phật mạ vàng
Tượng phật mạ vàng

Việc đầu tiên là bạn phải quan tâm và chú ý tới những bức tượng phật hay những bức tượng, đồ vật liên quan đến phật pháp ở trong nhà, những vị trí đó phải đảm bảo là những vị trí trang trọng, trang nghiêm nhất, có nghĩa là bạn không nên đặt bức tượng phật  và tượng phật liên quan đến phật pháp trong nhà tắm, bếp, những vị trí ít được coi trọng đó là cao hơn tầm mắt, không nên đặt tượng phật ở những nơi có thiết bị điện hay gần những luồng điện vì nó dễ gây nhiễu các luồng năng lượng điện với nhau.

Những vị trí thích hợp để đặt tượng phật mạ vàng đó là những vị trí đối diện với cửa chính. Đây là một địa điểm mà được nhiều người trong giới phong thủy khuyên, đặt tượng phật ở vị trí đối diện với cửa chính trên một chiếc bàn có một cao khoảng 1 m, với vị trí này đức phật có thể kiểm soát được các luồng sinh khí trong nhà hay những luồng sinh khí từ ngoài thâm nhập vào nhà, từ đó bức tượng phật có thể vô hiệu hóa thay đổi những luồng sinh khí hại thành nhưng luồng sinh khí thanh khiết nhất.

Vị trí tại phòng khách cũng là một trong những vị trí thuận lợi để đặt tượng phật mạ vàng.

tượng phật mạ vàng
Tượng phật tọa trên ao sen mạ vàng

Trên bàn phòng làm việc, trên bàn học: Những bạn học sinh có thể đặt một bức tượng phật mạ vàng nhỏ trên bàn học và trên bàn làm việc để luôn giữ được lòng từ bị, may mắn, và tràn trề năng lượng.

Vị trí vườn thiền là một vị trí được nhiều người quan tâm và đặt làm nơi bày tượng  phật tọa trên ao sen mạ vàng đó là một trong những tư thế thiền phổ biến nhất  .

Trong phòng tập yoga: Vị trí này là một vị trí lý tưởng nhất để đặt tượng phật mạ vàng, bởi vì nơi đó không ồn ào, tấp nập. Tâm bình tĩnh khi tập luyện yoga là một trong những yếu tố để tập yoga một cách hiệu quả nhất.

Vina Gold Art tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam có khả năng mạ vàng tượng phật với chất lượng hoàn hảo nhất.trên mọi chất liệu, từ kim loại, gỗ, đá, thạch cao, nhựa…

Vina Gold Art nhận mạ vàng, phục chế tượng phật, thi công, lắp đặt nội thất nhà, biệt thự, lâu đài…

Liên hệ

Công ty TNHH Vina Gold Art

Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

Email: [email protected]

Fanpage: Vina Vàng Nghệ thuật

Website: mavangvn.vn – 24kluxury.vn