Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn
 
 

G63 mạ vàng 18k hồng đầu tiên tại Việt Nam

Vào một ngày đầu tháng 3-2023 tôi có nghe một cuộc điện thoại từ một người khách đặc biệt, a có nói chuyện là muốn mạ vàng đặc biệt cho phiên bản G63 đặc biệt e có đủ kĩ thuật mạ và độ được full xe từ nội thất đến ngoại thất không?

Sau đó 2 ngày a có hẹn tôi xuống showroom Mercedes 286 Kim Giang, trước mắt tôi là 1 chiếc g63 Black bản đặc biệt SUV Mercedes-AMG G63 Edition 55 mới kính cong.

Mercedes-AMG G 63 Edition 55 là phiên bản đặc biệt của dòng G-Class được giới thiệu trên toàn cầu vào đầu năm 2022. Đây là sản phẩm kỷ niệm 55 năm thành lập AMG, thương hiệu xe hơi cao cấp hiện thuộc sở hữu của nhà sản xuất xe hơi Đức, Mercedes-Benz.

Sau đó a và tôi có bàn sơ khảo qua bố cục mĩ thuật, các chi tiết cần mạ vàng…“ Chú lên phương án mạ vàng con xe này cho a phải đẹp nhất Việt Nam-và pha riêng cho a loại vàng 18k hồng thật đẹp”

sau 1 tuần các phương án chi tiết mạ vàng hồng 18k toàn bộ nội ngoại thất chiếc xe đã xong, tôi trình bày phương án đầy đủ chiếc G63 mạ 18k hồng và khách hàng đồng ý phương án, việc còn lại là tiếp tục pha riêng loại vàng 18k hồng sao cho đẹp nhất, vài ngày sau tôi mang mẫu mạ vàng 18k hồng và khách hàng chốt mẫu.

Một số các chi tiết nội ngoại thất G63 trước khi mạ vàng hồng

Đây là bản xe G63 mạ  và độ vàng 18k hồng chi tiết nhất Việt Nam và kể cả trên thế giới, hiện tại chưa có chiếc G63 nào độ và mạ vàng chi tiết nội ngoại thất đẹp như vậy.

Quá trình nghiên cứu tính thẩm mỹ và chất liệu để lên phương án mạ thì quả là gặp rào cản rất khó về mặt chất liệu, vì nó là bản G63 bản đặc biệt mà nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất bằng những vật liệu đặc biệt nhất rất khó làm nhái, nhưng sẽ rất khó cho chúng tôi mạ vàng điện phân.

Làm sao mạ vàng những chi tiết tinh tế nhất mà vẫn giữ được nét đẹp thẩm mỹ, bố cục của xe vẫn đẹp??? đó làm bài toán khó trước khi chúng tôi mạ vàng.

Thông thường thì các loại nhựa làm trên các loại xe sang là ABS thì quy trình mạ rất đơn giản, nhưng G63 phiên bản đặc biệt này không làm vật liệu nhựa ABS mà thay thế bằng loại nhựa ASA.

Các chi tiết nhựa ASA chúng tôi mạ vàng 18k hồng đẹp, chi tiết, chất lượng từng sản phẩm nhỏ.

nẹp sườn chất liệu nhựa ASA g63 mạ vàng 18k hồng

Tay nắm cửa, Gương, xi nhan toàn bộ chất liệu nhựa ASA được chúng tôi mạ vàng điện phân hoàn hảo.

Mặt calang G63 chất liệu nhựa được mạ vàng hoàn hảo 

Các chất liệu kim loại cũng là chất liệu hợp kim chứ không phải là kim loại đơn chất, hợp kim là chất liệu khó mạ hơn chất liệu đơn kim loại rất nhiều.

Một số chi tiết nội thất G63 mạ vàng hồng đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

Sau khi hoàn thành chiếc xe G63 mạ vàng 18k hồng đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi nâng tầm được kỹ thuật mạ vàng điện phân trên mọi chất liệu ở một tầm mới.

25-03-2023 công ty Vina Gold Art bắt đầu thực hiện nhận sản phẩm và triển khai “ G63 mạ vàng 18k hồng đầu tiên tại Việt Nam”  mạ full nội ngoại thất chi tiết từng con ốc…

Công ty chúng tôi miệt mài thực hiện mạ vàng điện phân vàng 18k hồng chiếc SUV Mercedes-AMG G63 Edition 55  tròn 2 tháng 25-05-2023 bàn giao chi tiết cuối cùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHIẾC XE G63 MẠ VÀNG 18K HỒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Công ty Vina Gold Art Design và thực hiện phiên bản G63 vàng 18k hồng đặc biệt này.

* G63 Black 2023 bản đặc biệt tại Việt Nam có vài chiếc

* Công nghệ mạ vàng điện phân vàng thật 100%

* Loại vàng 18k hồng pha riêng cho phiên bản đặc biệt này

* Khoảng trên 500 chi tiết nội ngoại thất

* Chất liệu kim loại hợp kim nhôm, thép, crom… nhựa nhiều loại nhựa, nhựa mềm, nhựa ASA, cao su

* Nhiều phần độ thêm như bộ phím trong nội thất, nền chữ G63, V8, AMG.., đặc biệt nắp capo Cacbon độ bông hồng mạ vàng 18k hồng nổi bật

* Thời gian thực hiện mạ 60 ngày

* Xe chưa chạy 1 km nào chủ nhân vừa mang từ hãng về mạ ngay

* Đây là phiên bản G63 đầu tiên tại Việt Nam và đầu tiên trên thế giới mạ vàng 18k hồng chi tiết từ con ốc.

* Bảo hành lớp mạ bong, dộp, tróc 24 tháng

* CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC TRÌNH ĐỘ ĐỘ VÀNG NHỮNG LOẠI SIÊU XE KHÓ NHẤT

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty và giao cho chúng tôi thực hiện tác phẩm nghệ thuật này!!!