Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Bộ Sưu Tập Đông Hồ Mạ Vàng Tại Vina Gold Art

Vina Gold Art ra mắt sản phẩm đồng hồ mạ vàng cực đẹp

Là công ty mạ vàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, công ty Vina Gold Art luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm đồng hồ mạ vàng đẹp, độc đáo và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đồng hồ là một trong những dòng sản phẩm thời trang sang trọng và quý giá bậc nhất.

Đồng hồ mạ vàng tại Vina Gold Art

Đồng hồ đeo tay là một phát minh có ý nghĩa nhất của nhân loại. Ngày nay, đồng hồ trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người. Lựa chọn đồng hồ mạ vàng đang là xu hướng nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Như hiện nay chúng ta đã biết rất khó để tìm thấy một chiếc đồng vàng nguyên khối và chi phí để có được chiếc đồng hồ vàng nguyên khối rất tốn kém. Thông thường với các dòng sản phẩm hiện nay người ta thường lựa chọn cách mạ vàng đồng hồ . Cách lựa chọn này thể hiện được đẳng cấp và phong cách của riêng bạn.

dong-ho-ma-vang
Đồng hồ mạ vàng 24k- thể hiện phong cách và cá tính của bạn

Đồng hồ mạ vàng hay dành cho những người có niềm đam mê và có sơ thích sưu tập các sản phẩm đồng hồ, đồng hồ thể hiện sự sang trọng và cao cấp. Đây cũng có thể trở thành món quà tặng mạ vàng mà bạn lựa chọn để gửi đến đối tác, doanh nhân, nghệ sĩ, những người yêu thích sự tinh tế, thời trang.. .Ngoài ra, mạ vàng đồng hồ tại chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm sang trọng và quý giá bậc nhất từ chất liệu cho tới mẫu mã, làm hài lòng khách hàng.

Với công nghệ mạ vàng đồng hồ tại Vina Gold Art thì việc điều chỉnh được màu sắc, độ bóng của sản phẩm rất dễ dàng. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn mạ vàng 24k hoặc mạ vàng hồng lên sản phẩm. Sản phẩm dong ho ma vang sau khi mạ vàng đều được phủ lớp nano để bảo vệ, đảm bảo giúp bạn có được một chiếc đồng hồ bóng, sáng, với một độ bền lớn. Sản phẩm có thể chống được sự mài mòn tốt, bền lâu với thời gian.

Đồng hồ mạ vàng hồng tại Vina Gold Art
                                             Đồng hồ mạ vàng hồng tại Vina Gold Art

Vina Gold Art tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ mạ vàng đồng hồ , công ty còn mạ vàng nhiều loại sản phẩm có giá trị khác. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ mạ vàng tại đây. Khách hàng có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin về các sản phẩm dong ho ma vang và nhiều sản phẩm có giá trị khác.

Logo chuẩn- Vina Gold Art
Logo chuẩn- Vina Gold Art

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vina Gold Art
Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: [email protected]
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com