Chuyển giao công nghệ, lắp ráp nhà xưởng, máy móc, thiết bị mạ vàng. Liên hệ: Mr.Long 0965.88.53.88 =>> mavangchuyennghiep.vn

Tượng Cá Chép hoá Rồng Phun Vàng- Công nghệ Phun Vàng lên tượng

Hình tượng Cá Chép hóa rồng đươc coi là một linh vật phong thủy có khả năng thu hút tài khí và mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hình ảnh Cá Chép hóa Rồng phun vàng tại Vina Gold Art càng thể hiện được nhiều ý độc đáo của sản phẩm hơn. Đây có thể trở thành vật phẩm quà tặng phong thủy mạ vàng độc đáo, mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận và người tặng quà.

Tượng Cá Chép Hoá Rồng phun vàng- vật phầm phong thuỷ mang ý nghĩa độc đáo
Tượng Cá Chép Hoá Rồng phun vàng- vật phầm phong thuỷ mang ý nghĩa độc đáo

Cá Chép hóa Rồng phun vàng – Vina Gold Art.

Tượng Cá Chép Hóa rồng được áp dụng công nghệ phun vàng tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Vina Gold Art. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại  mà ít có đơn vị nào ở Việt Nam có thể làm được. Toàn bộ sản phẩm được phun vàng 24k sáng bóng, bền đẹp và có giá trị bền lâu với thời gian

Tượng Cá Chép hoá Rồng phun vàng- Vina Gold Art
Tượng Cá Chép hoá Rồng phun vàng- Vina Gold Art

Tượng Cá Chép hoá Rồng phun được được các nghệ nhân tại Vina Gold Art làm việc liên tục trong vòng 10 ngày. Các chi tiết được thi công rất tỷ mỷ, tạo thành một tác phẩm hoàn thiện về độ bền và độ thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Cá Chép hóa Rồng phun vàng.

Kích thước:Cao x Dài x Rộng: 100 x 30 x 60 cm

Chất liệu:Đồng nguyên khối.

Lớp vàng:Vàng 24k

Xuất xứ:Vina Gold Art

Thương hiệu:24k Luxury

Bảo hành:1 năm.

Ý nghĩa tượng Cá Chép hóa Rồng phun vàng

Tượng Cá Chép hóa Rồng được coi là một linh vật cực kỳ may mắn. Cá Chép là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm. Hình ảnh Cá Chép bơi ngược dòng nước và vượt Vũ Môn để hóa thành Rồng. Biểu tượng Cá Chép quay đầu còn có ý nghĩa cho những người làm kinh doanh, tạo nên động lực và tạo dựng lòng tin cho những ai gặp thất bại trong kinh doanh và muốn làm lại từ đầu.

Cá Chép Hoá Rồng phun vàng rất thích hợp cho những người làm kinh doanh
Cá Chép Hoá Rồng phun vàng rất thích hợp cho những người làm kinh doanh

Hình ảnh  Cá Chép hóa Rồng  phun vàng có giá trị về công danh và tài lộc, linh vật này thể hiện cho đức tin, cho những người có đức tính chịu khó, kiên trì. Vật phẩm này được dùng ở nhà hay làm quà tặng đều có ý nghĩa rất tốt.

Tượng Cá Chép hoá rồng phun vàng là món quà tặng độc đáo bạn có thể lựa chọn
Tượng Cá Chép hoá rồng phun vàng là món quà tặng độc đáo bạn có thể lựa chọn

Ngoài tượng Cá Chép hóa Rồng phun vàng 24k, Vina Gold Art còn có rất nhiều những sản phẩm mạ vàng độc đáo và ấn tượng khác như: Linh vật phong thủy mạ vàng, tượng gà mạ vàng, quà tặng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa.

Video hướng dẫn quy trình công nghệ phun vàng lên tượng cá Chép hoá Rồng.

Khách hàng có thể truy cập vào website để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nhiều sản phẩm mạ vàng khác tại Vina Gold Art.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vina Gold Art
Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
Email: mavangluxury@gmail.com
Fanpage : Vina Gold Art
Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com.